Ftm hr 14wees pregnant

14weeks pregnant po, ano po ultrasound kaya? #thanks sa sadagot

5 Các câu trả lời

wag kana magpatransv . pelvic nalang . di na kaialangan ng request nun pero kung gusto mo pwede ka naman humingi sa center . ako sa center lang din 14weeks nung nagpacheck up ako nun nagtanong ako kung pwede nang pelvic oo daw . and kita na si baby nung ultrasound ko nun .

at 13 weeks ay nag start na magpelvic ultrasound ang OB ko sa akin.

pa check up ka muna. si OB mag bibigay ng req. possible pelvic na yan

2y trước

sa center lang ako sis nag papacheckup eh, need paba ng request kung mag papaultrasound ako?

pelvic ultrasound n po skin

Sakin non TransV.

2y trước

salamat mi 😊