Normal po b na mhina paheartbeat kpg 14weeks po tias mkkpnsin

14weeks preggy

Normal po b na mhina paheartbeat kpg 14weeks po tias mkkpnsin
4 Các câu trả lời

ang laki naman agad po bumb po sakin normal palang nalagpasan palang bilbil ko 😂

1y trước

nako mi.kpg nkahiga ako nkaumbok lng sya at di sya msyado mlki 😅

laki namn ng baby bump mo mi ako flat parin 16 weeks na

1y trước

sameee

laki na mg tyan mu agad mi hehe

Normal heat rate po is 110-160bpm.

1y trước

2nd visit ko po nun sa OB ko is 11weeks ako, malakas na po yun sa doppler ni Doc. Try nyu lng po magpa TransV para mapanatag kayo na ok si baby