hello po patulong naman po kung pwede pa maging boy talaga sa pangatlong ultrasound ko

14weeks nung nagpa ultrasound ako nakita ng ob ko na boy daw siya. tas kahapon kaka 18weeks nung tiyan ko nagpa ultrasound nanaman ako girl na daw nakita niya. naguguluhan po kami kasi buong akala namin boy talaga siya kasi nakabili nakami ng konting gamit na pang baby boy. tska gusto po talaga namin na baby boy ayan po yung nagpa ultrasound akong una tska pangalawa nakita ni doc na boy at nung huli girl nadaw po talaga

41 Các câu trả lời

Kasi nman 14 weeks pa lang dpa masyado kita yan sis.. Dpat 24 weeks onwards jan sure na gender

Dapat po pag gusto nyo malaman gender, 6-7 months. Tapos yung damit dapat white lang muna

Pa ultrasound po kayo pag 7 months na para kahit papano sure na kayo sa gender.

Hehehe. Kakaloka yang ultrasound mo. Para sure po pa ulit ka 6months or 7.

Ang aga naman masiyado ng ultrasound mo sis. Ako 5 months na nung nalaman.

Alm ko hndi p kita yan e dapat mga 6-7 months p mkikita gender ng baby

Itong nag post nato nanganak na to eh babae talaga anak nya☺️

Mas better mamsh. Magpa ultrasound ka 7months up para sure

ang aga naman kc pa ultrasound ka mga 6 months n pra sure.

Pag ultrasound ka ulit pag 6 months kana para masure na.