14week

14week หน้าท้องใครยังไม่ออกบ้างค่ะ

14week

14วีค ท้องก้อยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ เหมือนมีพุง

18วีคพึ่งจะป่องตรงใต้สะดือนิดเดียวค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ กังวลมากเลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ออกจร้ เหมือนคนกินอิ่ม

บ้านนี้18+3วีค ออกแค่ใต้สะดือนิดหน่อยเองจ้า

4y trước

อ้อจ้า

14เหมือนกัน ออกเหมือนคนมีพุงน้อยๆเอง

บ้านนี้4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

15+2ท้องสาวค่ะ เป้นคนไม่มีหน้าท้องค่ะ

14เหมือนกัน แม่ออกนะ ออกแต่พุงแม่อ่ะ

5เดือนแล้วมองแทบไม่ออก จะเป็นไรมั้ยคะ

4y trước

5เดือนออกเท่านี้ค่ะ

14วีค5วันค่ะ มีแต่คนถามท้องใหญ่มาก