14week

14week หน้าท้องใครยังไม่ออกบ้างค่ะ

14week

บ้านนี้ 21 สัปดาห์คร้า #ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้12+1คร้า ท้องเริ่มออกเเล้ว

13week 4วันค่ะ ไม่รู้พุงหรือลูกค่ะ 55555

บ้านนี้ 17 ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอนจะ5เดือนค่ะ

16วีคแล้วยังแบบราบเลยค่ะแม่

ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะท้อง2

14วีค5วันแล้วยังไม่ออกจ้า😊

บ้านนี้ 13+5 ท้องไม่ออกเลย

แม่กินบำรุงๆ หน่อยจ้า

4y trước

14w ใหญ่มากพุงแม่นะ