ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แม่ๆดูออกไหมคะ

14w แม่ๆดูออกไหมคะ ว่าน้องเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิง🥰🥰คุณหมอบอกว่ามีอะไรแหลมๆโผล่มาตรงง่ามขา 😆อาจจะเป็นผู้ชาย แต่หมอ บอกว่าอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ รออายุครรภ์โตกว่านี้ก่อนถึงจะมองเห็นชัด😊😊 #แบบนี้แม่ๆมองว่าผู้ชายหรือหญิงค่ะ ลองทายเล่น🥰🥰

ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แม่ๆดูออกไหมคะ

บ้านนี้11wหมอทักเหมือนกันค่ะว่ามีอะไรแหลมๆโผล่มา อาจะเป็นผู้ชาย แม่อยากได้ลูกสาวบ้าง ลูกชาย2แล้ว

บ้านนี้ไปรอบก่อนพยาบาลก็ว่าอาจจะได้ผช.ค่ะ เมื่อวานไปซาวมาได้ผญ. ใจแม่นอยเลยลูกตามใจพ่อ555

ซาวด์ตอน16วีค ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ ผช .100% หมอบอกเพศจะชัดอายุครรภ์ตั้งแต่20วีคขึ้นไป

2y trước

งื้อแม่บ้านนี้24+2ยังไม่รู้เพสเลย

เหมือนเราเลยตอน16w3dหมอบอกเหมือนเห็นจู๋ พอ19w5dบอกได้ลูกสาว😂

เพิ่งสามเดือนเอง ต้องรออีกสักหน่อยนะแม่

ในภาพกลมๆน่าจะส่วนหัว ไม่เห็นเพศค่ะ

หมอบอกว่ายังไงค่ะ ในภาพดูไม่ออกเลยค่ะ

2y trước

หมอบอกอาจจะเป็นผู้ชายค่ะ เพราะมีอะไรแหลมๆโผล่มาตรงง่ามขา แต่ยังไม่ชัดต้องรออายุครรภ์มากกว่านี้ก่อนค่ะ

รอดูตอน16วีคนะคะแม่ อาจจะชัดกว่านี้

ตามหมอเลยจ้า

มีจู๋นะเราว่า

2y trước

คุณหมอก็บอกว่าอาจจะเป็นผู้ชายค่ะ แต่ก็บอกว่าอย่าเพิ่งปักใจเชื่อ ต้องรออายุครรภ์โตกว่านี้ก่อนถึงจะเห็นชัด🥰🤪