เลือดกำดาวไหล

14w ท้องแรก เลือดกำดาวไหลบ่อยมาก วันนี้ก็ไหล เกิดจากอะไรคะมีใครเคยเป็นบ้าง

เป็นเรื่องปกติ คนท้อง หลอดเลือดต่างๆจะขยายตัว ทำให้เลือดกำเดาไหลง่ายคะ. แม่ต้องงดเคาะแกะ เกาะภายในจมูกนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาคุณหมอ หู คอ จมูกนะคะ. คุณจะจัดยาพ่นจมูกมาให้คะ. เราก็เป็นคะ

หมอที่ฝากครรภ์บอกว่าเป็นผลข้างเคียงของยาบำรุงเลือดค่ะเเม่