แม่ๆ รู้เพศน้อง 100% ตอนกี่Weekกันคะ

14w 5d คุณหมอบอก ผช.80% เห็นไข่น้องตรงกลางหว่างขาเลย สมใจแม่เลยคะ อยากได้ลูกชาย ^ ^ แอบกังวล 20% ที่เหลือ เดือนหน้าซาวด์ใหม่ จะเห็นเป็น ผญ. ไหมน๊อออ

แม่ๆ รู้เพศน้อง 100% ตอนกี่Weekกันคะ

ไข่ชัดมาก น่าจะชัวร์นะคะ