14 w อาการแพ้ยังมี

14w ยังแพ้ มีมึนหัว เบื่ออาหาร อ้วก ปกติไหมแม่ๆ

ตอนนี้นี้14wเหมือนกัน แพ้หนักมากกินอะไรคือออกหมด😔

ทางนี้ก็ยังแพ้ ยุคะ แต่ไม่บ่อยเหมือนช่วง1-2เดือน

ปกติคะ คนท้องสามารถแพ้ท้องได้ตลอดการตั้งครรภ์

บ้านนี้ จะเข้า16w ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

ทางนี้17วีค ยังแพ้อยู่ค่ะ

ปกติค่ะแม่