ท้องได้3เดือนกว่าแม่ๆบ้านไหนท้องโตขนาดนี้ไหมค่ะ

วันนี้ครบ 14 w ท้องแรก ท้องเริ่มออกแล้วค่ะ หรือเป็นเพราะเราเป็นคนมีพุงอยู่แล้ว 🤣 รู้สึกน้องตอดตั้งแต่ 13w กว่าๆ ไม่รู้คิดไปเองรึป่าวค่ะ ก่อนท้อง นน 51 ตอนนี้ 53.3 ปกติมั้ยคะแบบนี้

ทางนี้3 เดือน ท้องปกติมากเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะเลยเป็นไปได้ว่าท้องไม่ยอมออก ลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะวาาจะออกช่วงเดือนไหน🥹

1y trước

ใช่ค่ะ ทางนี้ก็เหมือนกัน แบนลาบเลย แต่นมสะโพกตูด ใหญ่ขึ้น

ทางนี้14วีค3วัน ใหญ่เหมือนกันคะ หมอยังทักถามว่าจำประจำเดือนผิดหรือเปล่าคุณแม่ 555 จนต้องไปอัลตร้าซาวด์คะ #ทีมแม่พฤศจิกา🤱🧑‍🍼

ทางนี้14วีคแล้วปกติมากค่ะ จนคนแถวบ้านไม่เชื่อว่าท้อง น้ำหนักแอบลดด้วย 3 ขีด😁😁 แต่อัลตราซาวด์แล้วน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

ก่อนท้องน้ำหนักเเม่43เองค่ะตอนนี้น้ำแม่55แล้วค่ะแม่น้ำหนักน้องก็เกินเกณฑ์ไปเยอะแล้วค่ะ🥰🤍

บ้านนี้ท้องแรก 14 w2d ท้องโตมากเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักไม่ได้ขึ้นเลยค่ะ ลดไป 2 กก จากก่อนท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้12w2วัน ท้องโตเหมือนกันค่ะท้อง2 ก่อนท้องน้ำหนัก43ตอนนี้46 เดิมๆแล้วเป็นคนมีพุงอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือนยังไม่ค่อยออกเลยค้ะแม่ น้องหน้าตัวใหญ่แน่เลย คุนแม่ถึงได้ท้องใหญ่ขนาดนี้

บ้านนี้13wเหมือนไม่ได้ท้อง เป้นคนอ้วน เเต่น้ำหนักลง ไม่รู้สึกว่าตัวเองท้องเลยจ้าเเม่

เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้ท้องออกแบบตะมุตะมิมาก😂 ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยจ้า