ตรวจดาวซินโดรม

14w3d วันอังคารนี้คุณหมอนัดตรวจดาวซินโดรม ได้ยินว่าตรวจทางข้อศอกเจ็บไหมคะ เพราะท้องแรกไม่ได้ตรวจ #สรุป ตรวจเลือดที่ข้อพับปกติค่ะ

มีด้วยหรือคะ ส่วนมากตรวจเลือดปกตินะคะ

3d trước

ได้ยินหมอพูดแบบนี้นะคะ พรุ่งนี้หมดนัดแล้วท้องแรกตรวจไม่เยอะแบบนี้เลย