อัลตราซาวด์

14w1d น้องตัวยาว 8.06 cmแล้ว ตื่นเต้นมากเลยค่ะ เป็นท้องแรกด้วย 🥰🤍 แม่ๆคนอื่นตอนอายุครรภ์ประมาณนี้หรือใกล้เคียง ตัวน้องยาวเท่าไหร่กันบ้างคะ

อัลตราซาวด์
1 Trả lời

ทราบเพศยังคะ ถ้าซาวตอน14w

4y trước

ยังเลยค่ะ แต่หมอนัดซาวอีกที 16w อาจจะเห็นค่ะ