ตั้งครรภ์

14w1d น้องยังไม่ตอด ไม่ดิ้น แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะแม่ๆ กังวลมากค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนแล้วยังรู้สึกเบาๆเองคะ ขึ้นยุกับหน้าท้องด้วยนะคะว่าหนาหรือบาง บ้านนี้ท้องหนามากจ้า

ไม่ผิดค่ะ ท้องแรกมั้ยคะ ถ้าเป็นท้องแรกจะรู้สึกได้18-20w ขึ้นไป ท้องสองก็จะเร็วหน่อย

5y trước

ท้องแรกค่ะ