ปวดท้อง

14W เจ็บท้อง เวลาเบ่งถ่ายก็ปวดบริเวรท้อง ปวดหลังมากๆค่ะ หรือเป็นเพราะเราเดินบ่อย แต่ไม่บ่อยมากนะคะ ปวดหลัง ปวดท้องสลับกันไป

1 Trả lời

น่าจะใช่ค่ะ บ้านนี้ช่วงอายุครรภ์ 13-14 w ยังทำงานอยู่เลย เดินบ่อยด้วย กลับมาถึงห้องปวดเมื่อยไปหมด 😂