VITAMINS

14DAYS PO PINA START SI BABY PAINUMIN NG VITAMINS RESETA PO YUN NG DOCOR DOON SA HOSPITAL NA PINANGANAKAN KO KAYO PO ILANG DAYS PO NYO NAPAINOM SI BABY NYO DAMI PO KASE NAG REACT NA 2WEEKS PALANG FAW PO BAKET PINAPAINOM NA NG VITAMINS

1 Trả lời

If si pedia naman nagbigay it is ok. Sya po ang doctor.