กำหนดคลอด 27 กันยา

14 กันยา ปากมดลูกเปิด 2เซน เด็กแข็งแรงดี หมอให้กลับบ้านรอปวดท้อง น้ำเดิน ณ.ตอนนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลย อีกประมาณกี่วันนะ ถึงจะคลอด #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กำหนดคลอด 27 กันยา
1 Trả lời

กำหนดคลอดวันเดียวกันบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😭