14 w มือบวม

14 week มีอาการมือบวม กำมือแล้วตึงมาก เท้าไม่ค่อยบวม ลองวัดความดันก็ปกติ 121/73 อันตรายมั้ยคะ แม่ๆเป็นบ้างมั้ย สาเหตุจากอะไร

1 Trả lời

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ อันนี้เห็นบอกว่าความดันปกติเลยตอบไม่ได้ เพราะของเราความดันสูงร่วมด้วย

12mo trước

ตอนนี้ท้อง4เดือนนิดๆค่ะ หมอบอกเสี่ยงครรภ์เป็นพิษเพราะความดันสูงมากไม่ลดลงค่ะ ได้ตรวจครรภ์เป็นพิษ จุ่มฉี่หาและกดมือและขาค่ะ