เคยไหมหมอดูผิดเพศ

14 week 6 day แปลกๆ คุณแม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ แต่หมอว่าผู้ชายในรูปที่2 คือกาจูลูกยาวถึงเข่าลูกเลยคะ แม่สะดุ้งเลยคะยาวไปไหม น่าจะเป็นสายสะดือป่าวคะ รูปที่1เห็นเป็นกรีบๆ เอาไงดีคะ😅

เคยไหมหมอดูผิดเพศ

ของเราเห็นชัดเจน คุณแม่ใจเย็นๆ รอหมอซาวด์รอบต่อไปอาจจะชัดขึ้น ตอนนี้น้องอาจจะยังตัวเล็กดูยาก เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y trước

ขอบคุณค้า ดีใจด้วยนะคร่า😍😍

บ้านนี้ซาวด์ตอน 21 w หมอบอกได้ลูกชาย90%ค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ รออายุครรภ์มากกว่านี้จะเห็นชัดเองค่ะ

เครียดทำไมคะ // อันนี้ซาวตอน 18วีค เห็นชัดเจนเลย น้องโตอีกหน่อย อยู่ในท่าเหมาะสมก็เห็นเองค่ะ

ในรูปเหมือนผู้หญิงเลยค่ะ​ ของลูกเราก็แบบนี้หมอบอกผู้หญิง​ทุกรอบ​ตอนนี้ได้32w แล้วค่ะ

ภาพ 2 เหมือนสายสะดือพันแข้งพันขาน้องเลยค่ะแม่

3y trước

เราก็ว่าสายสะดือคะ บางมุมเป็นกรีบเลยคะ แต่หมอบอกผู้ชายชักไม่แน่ใจเลยคะ😅

แม่ๆช่วยตอบหน่อยนะคะ ร้อนใจมากเลยคะ🥲

3y trước

ร้อนใจทำไมคะ รออายุครรภ์เยอะกว่านี้หน่อยนะคะ ตอนนี้อายุครรภ์น้อยอยู่ รอสัก 18 หรือ 20 สัปดาห์ นะคะ หรือหากอยากชัดเจน แนะนำเจาะเลือด ตรวจนิฟ รู้เพศ และโครโมโซม ดาวน์ ด้วยคะ

บ้านนี้หมอก็บอกผู้ชาย ซาวด์ตอน20w

3y trước

ช่วงแรกๆแพ้หนักเหมือนกัน หลังๆมาไม่แพ้เลยจ้า

กี่วีคถึงได้ซาวค่ะ

3y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​ 🙏🙏

14 วีคค่ะ ชัดเจน

3y trước

14wยังขนาดนี้ ไม่อยากคิดตอนน้องออกมาแล้ว โดนแซวแน่ๆค่ะ55

20วีค6 วัน ผญคะ