หมอคำหาหัวใจน้องไม่เจอเลย

14 w 2 d เเล้วค่ะเเต่หมอยังคำหาหัวใจน้องไม่เจอเลยกังวนมากๆค่ะคุณเเม่ท่านไหมเป็นเหมือนกันบ้างไหนค่ะเเต่ตัวเราเองรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องบางทีก็รู้สึกตอดๆค่ะ

ซาวต์ผ่านช่องคลอดหรือทางหน้าท้องค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ซาวต์ผ่านช่องคลอดตอน7สัปดาห์ก็เจอหัวใจน้องแล้วค่ะ แม่ลองปรึกษาหมอดูอีกทีนะค่ะ

หมอไม่ซาวเพิ่มให้หรอคะแม่