ทารก

15+3 ท้องแรกค่ะปกติเราเป็นคนตัวเล็กหนัก39ตลอดตอนนี้43แล้วค่ะท้องดูใหญ่ไปไหมคะ แล้วปกติถ้ายังไม่ซาวดูเพศจากท้องยังไงคะ คือที่บ้านลุ้นมากพ่อเขาอยากได้ผญค่ะแต่เราอยากได้ผู้ชาย แล้วปกติก็เป็นแต่งตัวค่ะแต่นี้ไม่เลยแม้กระทั่งจะอาบน้ำและแพ้ท้องมากตอนเดือนแรกตอนนี้ก็แพ้แต่น้อยค่ะ

ทารก
1 Trả lời

บ้านนี้ท้องแรก 14+4 แร้วท้องไม่ใหญ่เลยคะ ไม่แพ้ท้องเลย