ขอคำแนะนำทีค่ะ

14+2วีค รู้สึกปวดจี๊ดๆที่ท้อง ตรงกลางมาตรงซ้ายแล้วก็ขวา ร้าวมาถึงนม ควรไปหาหมอมั้ยคะ ปวดจี๊ดๆแล้วก็หาย แล้วก็ปวดอีก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยคะ อาการคล้ายเหมือนจะมาเมน ของเรา8สัปดาห์คะ

4mo trước

ไปหาหมอมาแล้ว เกือบได้แอดมิท ดีที่ซาวด์ก่อน ตัวเล็กปกติดีทุกอย่าง แค่แม่เสี่ยงเป็นไส้ติ่ง แล้วก็เครียดมากไปค่ะ☺️