น้องนิวนิว

14.03.63❤ ผ่าคลอดค้าบบบ? คลอดเองไม่ออก?ยาเร่งก็ไม่ใด้ช่วยอะไรเลยเครื่องดูดก็เช่นกัน?

น้องนิวนิว

อารมณ์ดีอะไรคะคุณ 555 ขอให้เลี้ยงง่ายๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆ นะคะ

ยินดีด้วยค่า น้อนนน่ารักกก^^

ยินดีด้วยคะทำแม่แสบเชียงนะ

ยิ้มหวานเลย ยินดีด้วยนะคะ😍

ร่างกายเเข็งเเรงน้ะลูก

ยิ้มหวานเชียวเด็กน้อย

ยิ้ม หวานมาเลยลูก😊😊😊

ดูหนูมีความสุขมากลูก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ้า