งอเเงมาก

14 วัน ติดมือมากค่ะ

งอเเงมาก

น้องยังไม่คุ้นกับโลกภายนอกค่ะ​ แม่ไม่กอดแล้วใครจะกอดล่ะคะ​ เรานี่ถึงขั้นไฟว้กับญาติพี่น้องมาแล้วค่ะ​ คำว่าลูกจะติดมือใช้กับเราไม่ได้ผล​ 😂 ติดก็ติดอุ้มเองได้จ้าลูกเราต้องได้รับความรักจากเราเต็มที่​ 555​ 😂❤️

นี่ไม่ได้ติดมือเเต่ติดเต้ามาก​ เเม่เหนื่อยมากเลยต้องนอนให้นมตลอด​เวลานอน​ ถ้าไม่ได้ดูดไม่ยอมหลับเองเเล้วก็เวลาดูดนานมากกว่าจะหลับเป็นชม.เลยตอนนี้จะทำอะไรยากมาก​ รุ้สึกตัวก็จะเอานม

5y trước

เเม่ๆคนไหนมีวิธีเเก้บ้างค่ะ

ปกติค่ะ โลกทั้งใบของเขาตอนนี้แม่แค่ผู้หญิงตรงหน้า ผู้หญิงที่สัญชาตญาณ​ของเขาบอกว่านี่คือแม่ เขาก็ต้องติดเป็นธรรมดา เข้าใจตรงจุดนี้ เราจะมีความสุขในการเลี้ยงลูกมากขึ้นค่ะ

น้องกำลังอยู่ในช่วงปรับตัวนะค่ะแม่ ทนอีกนิดเดี๋ยวน้องก็จะดีขึ้น เวลาอุ้มแม่ใช้ผ้าห่อตัวอุ้มด้วยก็ได้ค่ะ น้องจะได้ไม่ติดมือ

เหมือนบ้านนี้เลยคะ ตอนนางคลอดมาใหม่ๆ ตอนนี้3เดือนกว่าก็ยังติด แต่บังคับวาง นางก็เข้าใจ

ติดก็ช่างจ้ามันคือความสุข...ใครจะว่ายังไงเราไม่สนลูกเราเนอะ...พอโตขึ้นจะกอดทีก็ลำบาก

ที่บ้าน 24 วันติดมือเหมือนกันคะ ว่างลงแล้วตื่นไม่ค่อยหลับ ชอบให้อุ้มถึงจะหลับ

อุ้มเยอะๆดีแล้วค่ะ ลูกรู้สึกปลอดภัย เค้าจะอารมณ์ดี มีความมั่นใจในตัวเองค่ะ

น้องพึ่งออกมายังไม่ชินกับโลกภายนอกค่ะ ต้องการความอบอุ่นความปลอดภัยจากแม่

ปกติค่ะแม่ ไม่ค้องกลัวติดมือนะค่ะ พอน้องโต น้องจะไม่ค่อยให้อุ้มแล้วค่ะ