em Dược 21 tuần roi mà Siêu am bác sĩ kg nói trai ,gai mà nhịp tim bé là 145 theo các mom

145 là trai hay gái vậy mọi người

30 Các câu trả lời

E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

b phải hỏi bs mới nói nha chứ họ ko tự nói giới tính đâu mà siêu âm tư mới nói giới tính còn bệnh viện ít khi họ cho biết lắm

Nhịp tim ko liên quan đâu mom ạ. Bạn nhà mình nhịp tim lúc nào cũng cao. Ai cũng bảo gái, 14w đi siêu âm bác bảo zai.

Nhịp tim trên 140 thì khả năng gái cao hơn , vì bé trai nhịp tim thường chậm hơn bé trai

Siêu âm ở bệnh viện bác sĩ sẽ k nói giới tính đâu b. Đi pk tư mới biết được

Chắc là con gái đó mom. Trai thì dễ biết hơn con gái khép mình nên khó nhận biết

Siêu âm tư mới cho nói giới tính, chứ bv có luật ko cho nói á

Nhịp tim ko liên quan đâu ôm ạ mm đi siêu âm tư là biết ấy

nhịp tim ko liên quan gì đến giới tính đâu mom

Ko biết đc. Lần sau siêu âm mom hỏi bsi thử