กระตุ้นปากมดลูก

14 สค. ถ้าไม่เจ็บท้องคลอดเสียก่อน คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ ใครเคยกระตุ้นบ้างค่ะหมอทำยังไงหรอค่ะ ท้องแรกเจ็บคลอดเอง ท้อง 2 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ ตื่นเต้น อยากเจอหน้าลูกแล้ว

กระตุ้นปากมดลูก
1 Trả lời

เบื้องต้นจะเป็นการกวาดนิ้วค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ แล้วหมอให้กลับบ้าน หรือนอนรอ ที่ รพ. เลยค่ะ