วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

14 วันแล้ว น้องยังถอดสายออกซิเจนไม่ได้เลย หายใจเองไม่สะดวก คนอื่นหนีกลับบ้านไปหมดแล้วหนูจะอยู่อีกนานมั้ยลูกแม่ร้องไห้เกือบทุกวัน สงสารลูกอยากให้ลูกได้เอาสายออกอยากให้ลูกหายใจปกติเร็วๆ อยากกอดเหมือนลูกคนอื่นเขา รีบๆหายนะคะลูก #บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้บ้าง อีกนากมั้ยกว่าจะได้กลับ?

วันนี้ก็ 14 วันแล้ว ปอดติดเชื้อ

สู้ๆ ค่ะคุณแม่ บ้านเราน้องคลอดตอน 29+5w เมื่อวันที่ 3 สค. 62 ตอนนี้น้องก้อใส่เครื่องช่วยหายใจ แล้วยังอยู่ในตู้อบอยู่เลยค่ะ แม่สู้ ลูกก้อสู้ค่ะ

5y trước

1180 กรัมค่ะ