Parang tinutusok

14 weeks pregnant po ako at nakakaramdam ako ng parang tinutusok sa right side ng puson ko. Hindi po ako makagalaw ng maayos kasi masakit. Ano po kaya ito? Normal po ba to? Salamat po sa sasagot.

1 Trả lời

Same din saken. Sabi saken basta ba nawawala ng ilang minutes eh ok lang kase yung growing uterus daw natin yun kase lumalaki din si baby.. If palagi or matagal sya bago mawala pacheck nyo na po agad sa ob nyo. Ingat.