first time mom

14 weeks pregnant napo ako ngayon,,normal lang po ba nagkakaroon ng strechmark sa may taas ng pwet at sa may dibdib???nangangati kasi lalo ngayon at mainit ang panahon,,,kaya diko maiwasang magkamot,,,,minsan din masakit sa dede,,first time mom po ako???

14 Các câu trả lời

Normal lang ang Stretchmark sis. pero Paglumabas na si baby panget na tingnan yan I suggest sis pag makati Suklay gamitin mo it works! and if matutulog Magsuot k ng gloves para hindi mo nkukuko ung Skin mo kasi Lalala yang stretchmark mo. usually kasi ang Stretchmark Lumalabas after Pregnant pero ung sau meron kpa ngaun ang tendency baka mas Dumami pa sya kasi Nkakamot mo ata lagi sis.

2 months palang tyan ko ang dami ko ng stretchmarks sa likod ng hita at binti tapos sa balakang at pwetan. Wag ka magsuot ng masisikip para hindi ka magkastretchmarks lalo. Ang ginagamit ko yung OHO soap pero after ko pamanganak ginamit yun. Magcoffee scrub ka, maganda yun pangtanggal ng stretchmarks tyagain mo lang.

Gamit ka po ng lotion mommy na pang prevent ng stretch marks. Going 6 months nako and mahilig talaga ko mag kamot ngayon pero nakakatulong sakin ung lotion. Pero hangga't maari tinitiis ko talaga wag magkamot para di dumami.

first 3 months ko super kati ng tyan at dede ko pero nagpapahid ako ng extra virgin coconut oil sa umaga at gabi.. ngayon 7 months na ako wala ako stretch marks sa dede at tummy... try it 😙

yes po momsh..it's normal po..lumalaki na po kase si baby sa tummy kaya nababanat na skin ntin..magpahid ka lang po lotion for strechmark para maprevent sya..wag moh din kamot kamutin momsh..

as of now wala p namn aq ewan q lang pglabas ng anak q.36wiks current super makati pero never aq ngkamot ng direk ng kuko q...i use damit saka q ipapahid s kati😁

wag mo kamutin gamit yung kuko hanap ka ng facetowel na medyo matigas or suklay..aga mo kasi magkaroon nyan baka lumala

sakin lumabas stretchmarks ko nung 6months tyan ko. lotion po lagay niyo yung pang baby.

yes po ., normal nmn po wag nyo nlng po kamutin and lagyan nyo po bio oil..

aq walng stretchmark. .kahit sobra aq noon mgkamot