Nahihirapan din po ba kayong mag poop mga momsh? and normal po ba minsan sa V lumalabas yung fart?🤔

14 weeks preggy po . and nabbothered ako kase di na everyday ang pagdumi ko normal lang po ba and hirap mag poop? TIA mga momsh.

2 Các câu trả lời

Same case ang hirap mag poop lalo na kapag napuputol yung poop sumsakit yung puson ko paran naiipit. More water lang po at kain po kayo ng matutubig na gulay at prutas good for digestion ang mansanas at orange

aq cmula ngtake ng calcium ang hirap n poop, kaya more and moe water intake po