Urinary retention

14 weeks plang ang tyan ko nanyari na to sa akin mern daw akong urinary retention Yung ihing ihi kna peo kht isang patak wlang lumalabas na ihi tapos para kanang mg lalabor pg di k kinabitang ng catitter until now naka cutitter parin ako hoping na sana mging ok na ako ulit😢😢at mging normal n ang pg ihi ko cnu pong nka experience ng same case ko now ???

4 Các câu trả lời

Just happened last night. Sobrang sakit feeling ko anytime lalabas dugo. 13 weeks pregnant and i just had miscarriage last year kaya takot na takot ako. Good thing and in God's grace normal na ihi ko after catether. Accidentally natanggal kasi after an hour then hinayaan lang muna namin mapuno ulit ang pantog ko, after nun no need na lagyan ng catether. Wala rin uti. Waiting for urine culture test. Hoping na sana ok ka na.

3y trước

Ano daw ang cause mommy? Uti ba? Babalik kasi ako ng lab naman para sa urine culture test.

This is something that you will need professional help with mommy closely communicate with your doctor

3y trước

ang sbi lng ng urologist about sa baby ko lng to wla cilang nkitang kidney stone at uti sa akin

hello po ok na kau po pakisagot po same case kasi po tayu

2y trước

bumlik na nah,

hello po ok kna poh sa urinary retention mo? ntanggal na poh?

3y trước

nong last wekoct 17 poh ako ngstart mga 14weeks na tyan ko