14 weeks na po tummy ko and it says starting my baby bump☺️ pero yung tummy ko parang bilbil parin. Normal lang po ba yun?

7 Các câu trả lời

Normal lang po yan. Sakin wala pa kahit parang bilbil nung 14 weeks. lumabas talaga ang bump nung 24 weeks na. biglang laki

5y trước

Wow galing naman.. thanks po😘🙏🏼

sa aking nga sis 14 weeks pro bilbil lng tingnan , tumataba ksi ako . natutupi nmn kapag nakaupo ako .

yes normal lng yan sis. na fefeel mo na ba ang beat ni baby?

Yes same tayo mommy :)

Normal lang po 😊

Yes normal

Normal po