Worried

14 weeks na po akong Preg pero ngaun ko lang naranasan na Isinusuka lahat ng kinakaen ko, ultimo gatas na pang buntis prenagen sinusuka ko din po tpos sobrang sakit ng ulo ko , pati buong katawan ko masakit nahihirapan dn akong kumaen kasi parang lahat ayaw ko, Tapos feeling ko nanghihina buong katawan ko, normal lang pu ba ito? sa 14 weeks

2 Các câu trả lời

hanggang 3 mos ang paglilihi o minsan hanggang pagkapanganak. kain lang ng kain atleast may pumapalit sa sinusuka mo.