Ano ba feeling ng naglilihi?

14 weeks na ko pero wala pa rin ako nafefeel. Pag may gusto ako food nakukuha ko naman pag nakain ko na ok na ko. Sa 2nd time na kain umay na ko ayoko na. Ibang food naman hahanapin ko. Ano nafeel nyo mga mamsh?

2 Các câu trả lời

Sana ol ako kac til now graveh mag 4mos na pero huhu nasusuka parin ako Ang hirap araw2 dinanas ko

4y trước

Ako din 3 months na suka pa din ng suka 😭 tapos madalang ako magcrave ng pagkain. Tapos andami kong inaayawan. Kahit na ung mga food na gusto ko dati before ako ma buntis.

yan na siguro ang level ng lihi mo,momsh.ok nga yan di ka maselan.Enjoy being preggy❤