pregnant

14 weeks and 5 days

pregnant
47 Các câu trả lời

Ganyan din sakin malaki. 14 weeks din ako pero masyadong visible baby bump pero kasi kasama pagiging bloated jan. so I think it's normal saka depende kasi sa body built nang nagbubuntis.

Kambal ba yan? Sakin noon 14 weeks pero parang bilbil ko lang. Parang ganyan lang kalaki babybump ko ngayon, I am 25 weeks and 4 days preggy. Congrats sis

Ang laki po para sa 14weeks. Hihi nung ako po kasi 6months na walanpadin baby bump biglang laki napang nung 7months. Kamabal po siguru yan mommy🤗🤗

Laki nang baby bump mo para sa 14weeks momshie.. 😊 ako kasi nung 14weeks parang wala pa baby bump na mkita..

Ganyan din po kalaki saken 9weeks palang😥akala namg asawa ko kambal pero nung nag pa transv ako single live

hnd sumasakit pempem mo mommy? yung parang hinihiwa pag tunatayo, maglalakad or change position?

Noong 14 weeks ako wala.pa akong bump. Hahah ngayon 20 weeks na ako meron meron na..

Ako 14 weeks and 2 days pero hindi pa obvious baby bump.. Maliit ata ako magbuntis?

Halos ganyan din kalaki sakin momshie. 18 weeks. Hehe. Laki ng tyan natin. 🤣

Ang laki ng baby bump mo momshie ah nung 14 weeks ako parang busog lang ako e hehe

2y trước

ako din ganian