Good Friday 😊

14 weeks and 4 days 🤰😍ako Lang ba walang gana kumain 🤦 mapili sa pagkain hahahaha 😂 pero pag gusto Yung pagkain cge lamun pero pag na sobrahan nag Kain Ang ending masusuka na hahaha 😂🤦 Ang liit pa nag tiyan ko hahaha 😂 di mukhang buntis 🤰 saka di pa masyado ramdam si baby ok Lang Kaya un pero antukin lagi hahahaha 😂 #1stimemom #firstbaby #pregnancy

Good Friday 😊
1 Trả lời

small frequent meals mas ok. hindi pa ramdam si baby kasi medyo maaga pa. naramdaman ko si baby ko 18 o 19 weeks pero parang alon lang na saglit.