14 w ลุ้นเพศ

14 w แล้ว แม่ลุ้นเพศมากเลย ท้องแรกลูกชายแม่ไม่แพ้เลย หน้าใสเปล่งปลั่ง มาท้องนี้โทรม แพ้ช่วง 2 เดือนแรกเวียนหัว อาเจียนบ้าง แอบลุ้นผู้หญิง บ้านไหนอาการแพ้เป็นยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

แพ้จ้า เห็นของกินแล้วแพ้ กินทุกอย่างที่ขวางหน้า แพ้แบบนี้ไม่ดีเลย น้ำหนักอิแม่คุมไม่อยู่แล้วววว...