สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

13สัปดาห์แล้ว ยังมีอาการเหนื่อยล้า ไม่มีแรง เบื่ออาหารหมดเลย แม่ท่านไหนเป็นบ้าง ส่วนมากจะหายในช่วงไตรมาสทีเท่าไหรค่ะ

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้ 10 วีค หายแล้วค่ะ ท้องแรกเป็นถึง 4 เดือนเลย ถ้าไม่ไหวขอยาแก้แพ้ท้องหมอได้นะคะ แต่กินแล้วง่วงกว่าเดิมอีกค่ะ ถ้าต้องทำงานกินชาเขียวสักแก้ว หรือกาแฟได้ค่ะ แต่ไม่ควรเกินวันละ 1 แก้วค่ะ