ท้องแรกค่ะ

13สัปดาห์ น้องดิ้นยังค่ะ บ้านนี้ยังไม่รุ้สึกเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องยังจิ๋วอยู่เลยค่ะ

ยังค่ะ อ่อนเกินไป

4y trước

ช่วง 15วีคก็ดิ้นแล้วค่ะ ขึ้นอยู่กับความหนาของผนังท้องแต่ละคนด้วย บ้านนี้ผนังท้องบางก็ดิ้นตอน 16-17วีคค่ะ