13w4d

13สัปดาห์4วัน ก่อนตั้งครรภ์ น้ำหนัก 82 กก. หลังตั้งครรภ์ น้ำหนัก 79 กก. เป็นอะไรไหมค่ะแม่ๆ

ปกติค่ะ ท้องแรกๆ นน.จะลด เดี๋ยวพอเข้าเดือนที่ 5 ขี้นไป นน.แม่จะพุ่งสุดๆค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแม่บ้านนี้ก็ลด4โลกว่า ทานได้ตอนไหนค่อยเอานน.คืนค่ะ

ใม่นะค่ะ บ้านนี้ 4 เดือนแรกลงใป 6 โลค่ะ พึ่งขึ้นช่วง 5 เดือนเองค่ะ

บ้านนี้11wไม่แพ้ทานได้ทุกอย่างแต่นนยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ

ไตรมาสแรกปกติจ้า เดี๋ยวพอไตรมาส2-3น้ำหนักจะขึ้นเร็วมาก

ปกติค่ะ ไตรมาสแรกทานอะไรไม่ค่อยได้เราก็ลดฮวบๆเลยค่ะ

ไม่เป็นอะไรค่ะน้ำหนักขึ้นลงเป็นเรื่องปกติ

ปกติค่ะแม่ เด๊ว5-6เดือนน้ำหนักแม่จะขึ้น

รอบวมได้เลยค่ะเดือนหลังๆ

ปกติค่ะ เด่วก็ขึ้นจ้า