หมอโรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวด์ให้ทุกครั้งไหมค่ะ

13วีคแล้วคะ หมอนัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรมวันที่19 ก็จะได้15วีคคะ อยากรู้ว่าหมอจะอัลตร้าซาวด์ให้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้นัดซาว วันเดียวกับตรวจดาวเลยค่ะ