ภาวะแท้งคุกคาม

13วีค แม่มีภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาหมอแล้ว น้องดิ้นปกติ ทุกอย่างปกติ แต่เลือดยังไหลอยู่ ขอคำแนะนำในการดูแลตัวเองค่ะ แม่นอนอย่างเดียวเลยตอนนี้ กลัวและกังวลไปหมดค่ะ

นอนให้เยอะที่สุดเลยจ้า

3y trước

เลือดหยุดแล้วค่ะแม่ ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลย

✌️✌️ อย่ากังวลมากค่ะ