สอบถามแม่ๆค่ะ

13วีค6เดย์ ท้องแรกแม่บ้านไหนท้องออกเยอะไหมคะ บ้านนี้น้ำหนักลดครึ่งโลแต่ท้องออกเยอะ แบบนี้ผิดปกติอะไรไหมคะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้องอืดมั้ยคะ บ้านนี้ท้องออกเยอะเหมือนกันค่ะ 13 วีค แต่ท้องอืดมาก

2y trước

ไม่อืดค่ะ ทานอาหารได้ปกติ ไม่แพ้เลย แต่น้ำหนักตัวลดค่ะ

เรา 14w ท้องออกเยอะเหมือนกันกัน เป็นคนหน้าท้องหน้า

2y trước

น่าจะใช่ค่ะ เพราะปกติก่อนท้องเราเป็นคนมีหน้าท้อง อิอิ