ano po kaya ibig sabihin nyan mga mommies...last period ko po nung nov.16 until now d p ako ngkkroon

1 Trả lời

Di po kayo buntis (empty anteverted uterus) pero kailangan nyo po bumalik sa OB kasi there could be another reason bakit wala pa rin po kayong period til now.

3y trước

pero sis may nararamdaman ako sa tiyan ko may pumipitik at may gumagalaw sa tiyan ko..saka sis ung bunso ko ganito din ung pangyayari nung 1 to 3 months puro pt ako so negative lumalabas dko naman magawang magpa ultra sound nung araw dahil kapos po kami..tapos hinayaan ko na lang po dna ako nagpacheck up isang araw may gumagalaw sa loob ng tiyan ko mga 7 months na d ako nireregla..