ปวดท้องน้อย

13wแล้วคะรู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนเปนประจำเดือน ผิดปกติไหมคะ กังวลด้วยคะ😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

มีเลือดออกไหมคะ ถ้าปวดแล้วมีเลือดออก ให้รีบไปหาหมอค่ะ แต่ถ้าไม่มีเลือดออก อาจปวดๆจี๊ดๆ เพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

4y trước

เป็นระยะค่ะ เพราะน้องโตขึ้น มดลูกก็ค่อยขยายๆค่ะ