ปวดหัว อ้วกตลอด

13wแล้ว อาการปวดหัว อ้วก กินไรไม่ค่อยได้ เป็นหนักขึ้นทุกวัน เมื่อไหร่จะหายค่ะ ทรมานมาก อ้วกออกหมด ปวดหัวหนักมาก

1 Trả lời

อาการแพ้ท้องเดี๋ยวก็จะหายไปเองคะ บางคนก็ยัินคลอดเลย สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ผ่านมาแล้วคะเริ่มแพ้ท้องรู้ว่าท้องตอน9วีคตอน16วีคหายแพ้ท้องแล้วคะ น้องรักแม่ ให้หายแพ้ท้องไว แต่ก็บางวันมีอาการอื่นๆนะคะเช่นง่วง เหม็นกันข้าวบางอย่างเรื่องปกติ แต่หิวทุกชั่วโมงเลยคะถ้าได้หายแพ้ พยายามกินเยอะๆนะคะ ลองกินนมก่อนกินอาหารดูนะคะ ตอนเค้าแพ้ท้องก็กินนมก่อนกินข้าว ช่วยได้ไม่มากแต่ไม่อวกคะ