13w #ทีมกุมภาพันธ์

13wแม่ๆนน.ขึ้นกันกี่โลแล้วบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะ แม่เครียดมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รอสัก 4 เดือนก่อนค่ะ บ้านนี้พอเข้าเดือนที่ 4 ขึ้นมาเดือนละ 3-4 โล ตอนนี้ 30w+ ขึ้นมา 14 โลแล้วจร้า

1y trước

งดของหวาน ทานข้าวกล้องแทนข้าวขาว เน้นโปรตีน ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้าค่ะ ชา กาแฟ น้ำชง งดค่ะแม่ บ้านนี้ก็เสี่ยงเบาหวาน แต่ไปตรวจมาเมื่อ 3 วันที่แล้ว กลืนน้ำตาล 100g ผ่านค่ะ