Walang gana kumain

13weeks preggy Sino po same week ko na walang gana kumain . Pag dating sa kanin diku malunok pinipilit ko nalang tlga sinasabayan ko ng tubig para kahit papano malunok ko . Tapos mga limang subo lang rin ako para kahit papano nag kakalaman tiyan ko 😔 natural lng ba to . Buti nga nawala nako sa stage ng pagsusuka . #pleasehelp #pregnancy

1 Trả lời

ako mamshie, 1st to 3rd month hirap kumain. pag pasok ko ng 2nd tri dun ako nakabawi ng kain 😁