2nd ultrasound

13weeks na po ako, 1st ultrasound ko is nung 7weeks pa ko, pero now di ako inultrasound ni OB, kakacheckup ko lang nung monday. Pwede po kaya pumunta ko sa mga ultrasound clinic kahit walang request ni OB? Gusto ko kasi makita si baby. Sabi ni OB sa july pa daw ako mag pa ultrasound for gender.

1 Trả lời

If hindi ka maselan mag buntis once every trimester ang ultrasound. pero pwede ka naman mag hingi ng request kay OB since sya din naman mag babasa after.

1y trước

Thank you!