baby bump

13weeks na ako pero parang wala pa din akong baby bump. parang bilbil lang tlaga sya. normal lang ba un?

5 Các câu trả lời

nag pa check up kana ba? or nag pa ultrasound? may mga mommy kasi na maliit mag buntis, pero to make sure everything is fine visit your OB.

Same here mamsh, 17th week ko na ero wala padin. Inip na rin ako. Hahahaha

ako po 13 weeks din wla din akung baby bump .. walang nagbago sa tiyan ko

Yes ako sis halata nung 6-7 months na ako.