13weeks preggy

Hello 13weeks and firstime mom hir🙋‍♀️ mga ilang weeks po ba bago maramdam si baby? tuwing gumagamit po kase kaming stethoscope naririnig namin ni hubby parang gutom lang ako lagi sa my bandang baba ng pusod namin tinatapat Haha. excited lang kasi kami marinig kahit heartbeat nya lang kung okay ba sya 😊#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

Around 20 weeks very prominent na paggalaw sa tummy. I'm currently 13 weeks pregnant din. I use a fetal doppler to check the heartbeat. Nadedetect naman sya. Mejo paranoid na din kasi ako since Naka experience ako ng stillbirth in my first pregnancy.

3y trước

praying for healthy pregnancy to us mommy 😊 Kelan po nyan next ultrasound mom?